บริการของเรา
รับผลิตเวชสำอาง เครื่องสำอาง และเคมีภัณฑ์ครบวงจร
ผลิตกับเรา - เพิ่มยอดขายด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ 
รับผลิตขั้นต่ำในปริมาณไม่มาก
 
รับผลิตสินค้าในปริมาณน้อย มีเงินลงทุนไม่มากก็สามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง
.
ให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง
 
พูดคุยโดยตรงกับผู้คิดค้นและพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและเคมียาวนานกว่า 20 ปี พร้อมแนะนำและให้ความรู้ที่ถูกต้องแก่ผู้ประกอบการอย่างซื่อสัตย์และเป็นกันเอง เพื่อให้ผู้ประกอบการเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์ สามารถตอบคำถามลูกค้าและจัดทำโฆษณาเผยแพร่ได้อย่างถูกต้องและตรงต่อความเป็นจริง
.
ให้คุณมีส่วนร่วมในการคัดสรรวัตถุดิบและสารสกัดที่สำคัญ
 
ให้ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์และคุณสมบัติของสารสกัดและสมุนไพรแต่ละชนิด พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการมีส่วนร่วมในการคัดสรรสารสกัดสำคัญใส่ในผลิตภัณฑ์ของตน
.
มุ่งเน้นการผลิตโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ
 
บริษัทฯ ให้ความสำคัญด้านจรรยาบรรณการผลิต โดยมุ่งเน้นการผลิตเวชสำอางจากสารสกัดธรรมชาติแทนสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค วัตถุดิบ สารสกัด และสมุนไพรที่เลือกใช้ในกระบวนการผลิตถูกคัดสรรมาอย่างดี ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย บริษัทฯ มีนโยบายไม่รับวัตถุดิบจากแหล่งผลิตที่ไม่น่าเชื่อถือ โดยมุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพที่สุด
บริการอื่น ๆ 
 ONE-STOP SERVICE OEM COSMETICS AND CHEMECAL PRODUCTS
บริการคิดค้น วิจัยสูตร และพัฒนาสูตร
ผลิตตามความต้องการ
บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้
ฉลากสินค้า และสื่อพิมพ์ต่าง ๆ
บริการถ่ายภาพสินค้า
บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ต่อสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
ผลิตภัณฑ์ที่เราผลิต
เครื่องสำอาง
 
เช่น ลิปสติก ลิปกรอส, BB Cream, Foundation, Liquid Powder, มาสคาร่า และเครื่องสำอางประเภทอื่นๆ
 
ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาด 

เช่น ครีม, เซรั่ม, น้ำวิตามินฉีดสำหรับ พ่น หรือทาหน้า, กันแดด, ที่มาร์คหน้า, สครับหน้าและตัว, ครีมบำรุงใต้ดวงตา, เจลล้างหน้า, มูสล้างหน้า, โฟมล้างหน้า, คลีนซิ่งประเภทต่างๆ, ครีมบำรุงมือและเล็บ, โลชั่นบำรุงผิว, สบู่เหลว, แชมพูและครีมนวดผม, ยาสีฟัน, น้ำยาบ้วนปาก และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษาจุดซ่อนเร้น

ยาดม ยาหอมและสินค้าจากสมุนไพรต่างๆ

เช่น ยาหม่อง, ยาดม, ยาหอม, ขี้ผึ้งสำหรับสูดดมและทา, อโรม่า, sleep balm, ครีม เจล ทาแกปวดเมื่อย, น้ำมันนวดตัว และอื่น ๆ

เคมีภัณฑ์ต่างๆ
 
เช่น น้ำยาล้างรถ เคลือบเงา ขัดเบาะ, น้ำยาถูพื้น, น้ำยาเช็ดกระจก, น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ 
 
ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องการผลิต
  095-942-6946, 096-642-8295
 Add LINE Friends via QR Code: 
E-mail: blissandbotanics@gmai.com

 

 

 

 

ผลิตครีม รับผลิตครีม ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าขาว เซรั่ม เซรั่มหน้าขาว สร้างแบรนด์ แบรนด์เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง เครื่องสำอางออร์แกนิก รับสร้างแบรนด์ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ยาสีฟัน ครีม เซรั่ม สบู่ มาร์กหน้าขาว มาร์กหน้า โฟมล้างหน้า โรงงานผลิตครีม โรงงานครีม oem สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตครีม รับผลิตครีม ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าขาว เซรั่ม เซรั่มหน้าขาว สร้างแบรนด์ แบรนด์เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง เครื่องสำอางออร์แกนิก รับสร้างแบรนด์ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ยาสีฟัน ครีม เซรั่ม สบู่ มาร์กหน้าขาว มาร์กหน้า โฟมล้างหน้า โรงงานผลิตครีม โรงงานครีม oem สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตครีม รับผลิตครีม ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าขาว เซรั่ม เซรั่มหน้าขาว สร้างแบรนด์ แบรนด์เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง เครื่องสำอางออร์แกนิก รับสร้างแบรนด์ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ยาสีฟัน ครีม เซรั่ม สบู่ มาร์กหน้าขาว มาร์กหน้า โฟมล้างหน้า โรงงานผลิตครีม โรงงานครีม oem สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานครีม โรงงานผลิตครีม ครีมออแกนิก ครีมสมุนไพร สมุนไพรไทย สร้างแบรนด์ แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์ครีม 

Powered by MakeWebEasy.com