.. . BLOG 

 

มีหลายเรื่องราวเกี่ยวกับหัวนมที่จะช่วยบอกให้เรารู้ได้ว่าหัวนมของเราเป็นปกติดีหรือเปล่า หรือหัวนมแบบไหนที่กำลังส่งสัญญาณว่าอาจมีความผิดปกติเกิดขึ้นกับร่างกายของเรา

มาเรียนรู้ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ปกปิดริ้วรอยและการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธีกันเถอะ

ข้าวหอมมะลิไทยมีประโยชน์มากมาย ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางหรือเวชสำอางอื่น ๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ก็ได้

สาวหน้าอกไข่ดาวมีเฮ เพียงเลือกกินอย่างถูกวิธีก็ช่วยอัพไซด์หน้าอกให้คุณได้

อวัยวะเพศชายไม่มีกระดูก แต่ฉไนเลยเคยได้ยินอยู่บ่อยๆ ว่า คนนั้น คนนี้ จู๋หัก มันน่าตกใจซะจริงๆ องคชาตหักได้จริงแต่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย

"จูบ" ใครคิดว่าไม่สำคัญ....เพราะอาจติดเชื้อได้ถึง 80 ล้านตัว

แม้การจูบจะเป็นการแสดงความรักอันแสนธรรมดาที่ผู้คนคุ้นเคย เชื่อไหมองค์การอนามัยโลกเตือนว่า การจูบปากนานเพียง 10 วินาทีอาจส่งผ่านเชื้อโรคให้อีกฝ่ายได้ถึง 80 ล้านตัว! 

สีของประจำเดือนคล้ำไม่ได้บ่งบอกถึงความผิดปกติใดๆ ไม่ได้บ่งบอกถึงสุขภาพ คุณภาพของประจำเดือน และไม่ใช่เป็นการขับเลือดเก่า หรือเลือดที่คั่งค้างภายในร่างกายของเราออกมา

หยุดเข้าใจผิด….ยาระบาย ไม่ได้ช่วยลดน้ำหนัก!!

ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการลดน้ำหนักมีมากมาย นั่นเป็นเพราะคนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจระบบกลไกการทำงานของร่างกาย ซึ่งสิ่งที่ได้ยินคนพูดถึงและเข้าใจผิดอยู่บ่อย ๆ คือ การกินแล้วทานยาระบายให้ถ่ายออกจะทำให้ผอม

มนุษย์นอนน้อย เตรียมรับมืออาการอ้วนลงพุง

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการพักผ่อนไม่เพียงพอจะส่งผลเสียต่อร่างกาย แต่มีงานวิจัยบางชิ้นออกมารายงานว่าการอดนอนจะส่งผลให้ร่างกายต้องการอาหารบางประเภทมากขึ้น

คุณผู้หญิงพึงระวัง ตดแรงไป เสี่ยงติดเชื้อที่ช่องคลอด

ในระหว่างที่เราตด เศษอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในลำไส้อาจปะปนหรือเล็ดลอดออกมาพร้อมตดของเราได้โดยที่เราไม่รู้ตัว...


กลิ่นเป็นสิ่งหนึ่งของการรับรู้ทางสัมผัสที่สื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกได้ดี กลิ่นหอมสามารถช่วยบำบัดเรื่องสุขภาพจิตที่ดีแก่มนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นของน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil)
โคลนเดดซีถูกยอมรับกันอย่างแพร่หลายว่า เป็นโคลนธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความสวยความงามอย่างแท้จริง เพราะเป็นโคลนจากทะเลน้ำเค็ม ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติ ซึ่งเกิดจากหิมะละลายบนเทือกเขาสูง
มีนักวิจัยออกมาประกาศว่า กวาวเครือเป็นพืชเอกลักษณ์ไทย เหมือนโสม ที่เป็นตัวแทนของประเทศเกาหลี ช่วยลดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของชาย และมีประสิทธิภาพดีกว่าไวอากร้าที่ราคาแพง
Powered by MakeWebEasy.com